lop-hoc-cho-con-bu-milena-3

TRƯỚC KHI SINH CON LÀM GÌ ĐỂ CHUẪN BỊ CHO CON BÚ

Để con được chào đời khỏe mạnh, mẹ sẽ phải lên kế hoạch và chuẩn bị rất nhiều – và “LÀM GÌ ĐỂ CHUẪN BỊ CHO CON BÚ” rất quan trọng. Dưới đây là một số cách để chuẩn bị cho con bú và đảm bảo hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của bạn có một khởi đầu tốt.

Nói chuyện với bệnh viện về việc bạn sẽ cho con bú sữa mẹ

Hãy đi khảo sát các bệnh viện và hãy hỏi cách họ sẽ hỗ trợ việc bạn cho con bú sữa mẹ. Nếu là một bệnh viện tốt thì họ sẽ thực hiện các biện pháp để hỗ trợ mẹ cho con bú. Bạn nên hỏi xem có chuyên gia tư vấn cho con bú ở bệnh viện không để bạn có thể nói chuyện với họ trước và sau khi sinh. Và bạn sẽ phải kiểm tra quy trình của bệnh viện xem bạn có bị tách khỏi em bé ngay sau khi sinh vì lý do nào đó không.

Tham gia lớp học cho con bú

Hãy tham gia các lớp học cho con bú nếu bệnh viện có tổ chức; đây là một cách tuyệt vời để làm quen với những điều cơ bản của việc cho con bú khi bạn chuẩn bị sinh em bé. Nếu bạn không thể tham gia lớp học trực tiếp, bạn có thể tham gia các lớp học trực tuyến.

Tham gia lớp học cho con bú giúp mẹ tự tin hơn khi nuôi con bằng sữa mẹ
Tham gia lớp học cho con bú giúp mẹ tự tin hơn khi nuôi con bằng sữa mẹ

Liên hệ các người có thể giúp bạn nuôi con bằng sữa mẹ. làm gì để chuẫn bị cho con bú

Nói cho bạn bè, gia đình hoặc chồng của bạn về lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ. Và mức độ cam kết của bạn đối với việc nuôi con bằng sữa mẹ có thể giúp họ hiểu hơn về những việc liên quan đến sữa mẹ. Mọi người càng biết nhiều về những gì bạn đang làm. Họ càng có thể giúp bạn học cách chuẩn bị tốt nhất để cho con bú. Những người ủng hộ sẽ đưa ra lời khuyên, khuyến khích bạn và động viên bạn. Những điều này sẽ rất quan trọng cho bạn trong quá trình cho con bú của bạn.

Tìm hiểu về máy hút sữa. làm gì để chuẫn bị cho con bú

Nếu bạn đang có kế hoạch dùng máy hút sữa sau khi sinh con. Một máy hút sữa phù hợp sẽ là yếu tốt cần thiết cho sự thành công của bạn khi nuôi con bằng sữa mẹ. Hãy bắt đầu tìm hiểu các loại máy hút sữa khác nhau với những tính năng khác nhau để có chọn. Cho mình một máy hút sữa tốt nhất, phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh của bạn. Bạn sẽ hút sữa khi ở nhà? Bạn sẽ đi làm trở lại và hút sữa ở nơi làm việc?. Bạn có hay phải di chuyển khi dùng máy hút sữa không? .Tình hình tài chính của bạn thế nào? Hãy chắc chắn xem xét những câu hỏi này trước khi bạn chuẩn bị cho em bé.

Bạn sẽ không bao giờ có thể chuẩn bị đầy đủ cho mọi tình huống xảy ra khi em bé về nhà. Chủ động chuẩn bị tốt sẽ giúp bạn một khởi đầu mạnh mẽ. Nuôi con bằng sữa mẹ sẽ là một cuộc hành trình của bạn và con bạn. Từ những ngày đầu tiên khi bắt đầu tìm hiểu mọi thứ cho đến lúc cai sữa cho con. Các kiến thức và sự chuẩn bị của bạn khi bắt đầu cuộc hành trình sẽ mang lại những lợi ích cho cả 2 mẹ con!. làm gì để chuẫn bị cho con bú

Trước khi sinh con sẽ có vô vàn thứ mẹ cần phải tìm hiểu và chuẩn bị. Tuy nhiên việc cho con bú sẽ là việc quan trọng nhất đối với bạn và con sau sinh sinh. Do đó việc chuẩn bị tốt nhất có thể để giúp con có thể một khởi đầu thật tốt. Bắt đầu cuộc hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của cả mẹ và con sẽ là một yếu tố quan trọng giúp mẹ. Và con có thể hoàn thành thành công quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Chúc các mẹ hạnh phúc và thành công!

Chuẩn bị tốt sẽ giúp việc cho con bú dễ dàng hơn
Chuẩn bị tốt sẽ giúp việc cho con bú dễ dàng hơn

BIỂU ĐỒ PHÁT TRIỂN TRẺ SƠ SINH 0 – 1 TUỔI

__________________

Bài Viết Tham khảo :  làm gì để chuẫn bị cho con bú

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here