Bộ Túi Giữ Nhiệt Và Đá Khô Medela Chính Hãng - Milena - 2

Vì Sao Cần Dùng Túi Giữ Nhiệt Đá Khô Medela Chính Hãng?

Mẹ đi làm, mẹ đi ra ngoài muốn bảo quản sữa cho con phải làm sao? Mẹ có thể sử dụng túi giữ nhiệt đá khô Medela.

1. Túi giữ nhiệt và đá khô Medela là gì?

Bộ Túi Giữ Nhiệt Và Đá Khô Medela Chính Hãng - Milena -5Bộ Túi Giữ Nhiệt Và Đá Khô Medela Chính Hãng giúp bảo quản sữa mẹ an toàn cho trẻ

Túi giữ nhiệt Medela là một trong những phụ kiện quan trọng khi sử dụng máy hút sữa. Túi giữ nhiệt Medela là dụng cụ dùng để bảo quản lạnh sữa mẹ sau khi vắt xong. Sau khi vắt xong, nếu mẹ không cho con bú ngay và cũng không có điều kiện bảo quản sữa ở ngăn đá? Mẹ phải bảo quản sữa ở ngăn mát. Nếu không thể để ở ngăn mát tủ lạnh, sữa cần được bảo quản trong túi giữ nhiệt đá khô Medela chuyên dụng.

Ví dụ như trường hợp mẹ đi làm. Khi hút sữa ở nơi làm việc, mẹ thường sẽ bảo quản ở tủ lạnh. Tuy nhiên tủ lạnh ở công ty thường là tủ lạnh dùng chung của nhiều người. Do đó mọi người sẽ để rất nhiều thứ vào bên trong tủ lạnh. Có mẹ chia sẻ: Tủ lạnh phòng em hôi lắm, tủ mát thì mọi người để đồ ăn, tủ đông thì mọi người để cả tôm trong đấy, tanh lắm. Nên khi đi làm, hút sữa ra em chẳng biết làm thế nào để bảo quản cho vệ sinh và an toàn.

Khi đó mẹ có thể dùng túi giữ nhiệt đá khô của Medela để bảo quản sữa. Khi hút sữa xong, mẹ đậy nắp bình và cho sữa vào trong túi giữ nhiệt đá khô. Túi giữ nhiệt đá khô sẽ giúp mẹ vừa giữ lạnh được sữa sau khi vắt, vừa giúp ngăn cách với các thực phẩm bên ngoài, tránh làm hỏng sữa.

Hoặc khi mẹ đi đâu xa, khi đến cữ hút sữa, mẹ vẫn phải hút sữa. Thứ nhất là để duy trì sữa cho con. Thứ hai là phòng tránh căng tức sữa, tắc tia sữa nếu mẹ nhiều sữa. Mẹ mang máy hút sữa theo, tranh thủ hút sữa. Sau đó bảo quản sữa vào bên trong túi giữ nhiệt đá khô. Sữa mẹ được bảo quản như vậy có thể cho con sử dụng tốt trong 8 tiếng – 10 tiếng.

Thường đi kèm với túi trữ nhiệt là đá khô. Đá khô là một khối nhựa rỗng màu xanh. Đá khô có biên dạng cong để có thể áp sát vào bề mặt bình sữa. Từ đó tăng diện tích tiếp xúc với bình sữa, giúp bảo quản sữa trong bình tốt hơn. Bên trong có chứa một loại gel đặc biệt, đông lại khi ở nhiệt độ âm và giữ lạnh lâu hơn.

Các máy hút sữa điện đôi Medela như Medela Pump, Medela FreeStyle, Medela Sonata, Medela Symphony sẽ bao gồm một bộ túi giữ nhiệt đá khô đầy đủ gồm:

  • Túi giữ nhiệt nhỏ gọn, xinh xắn, được may bằng chất liệu vải microfaser, có quai xách tiện dụng. Lớp cách nhiệt tốt, giữ nhiệt lâu.

  • Đá khô dạng gel, lạnh nhanh, lâu tan. Khuôn giữ gel chắc chắn.

  • 4 bình sữa Medela 150ml.

Máy hút sữa Medela Pump Rút Gọn hay Medela Harmony sẽ không kèm bộ túi giữ nhiệt đá khô. Tương tự một máy hút sữa của các thương hiệu khác… cũng không có túi giữ nhiệt đá khô. Tuy nhiên mẹ có thể mua về để bảo quản sữa cho con tốt hơn.

Các mẹ đi làm lại sau sinh sử dụng máy hút sữa tại công ty đã ngày càng phổ biến. Nhà xa nên các mẹ không thể trở về nhà cho bé bú đúng cữ. Do đó việc hút sữa và trữ sữa đúng cách thực sự cần thiết và quan trọng. Trữ sữa sau khi hút xong sẽ giúp kịp thời bổ sung nguồn sữa cho bé bú cho những lần tiếp theo. Hoặc khi đi chơi, đi du lịch mà mẹ không tiện cho bé bú thì mang theo sữa được bảo quản trong túi giữ nhiệt đá khô cho con.

2. Cách sử dụng túi giữ nhiệt đá khô đúng?

Bộ Túi Giữ Nhiệt Và Đá Khô Medela Chính Hãng - Milena - 1Bộ Túi Giữ Nhiệt Và Đá Khô Medela Chính Hãng

1. Lấy đá khô Medela bỏ vào ngăn đá của tủ lạnh từ tối hôm trước.

2. Sáng hôm sau lấy đá khô ra cho vào túi giữ nhiệt Medela cùng các bình sữa nếu đã có sữa sẵn.

3. Hoặc vắt sữa hút sữa ở nơi làm việc rồi cho vào túi giữ nhiệt đá khô để bảo quản lạnh. Khi đến công ty lưu ý bỏ đá khô vào trong ngăn đá nếu chưa cần phải bảo quản sữa trong túi giữ nhiệt.

Có thể để túi giữ nhiệt đá khô có sữa trong tủ mát để bảo quản tốt hơn. Từ thời điểm đá khô được lấy ra khỏi tủ đá, bộ túi giữ nhiệt đá khô có thể bảo quản sữa tốt trong vòng 8 – 10 tiếng.

4. Khi đi làm về, mẹ mang sữa vắt được bảo quản trong túi giữ nhiệt đá khô mang về cho con.

3. Tại sao cần phải sử dụng túi giữ nhiệt đá khô Medela chính hãng?

Bộ Túi Giữ Nhiệt Và Đá Khô Medela Chính Hãng - Milena - 2Bộ Túi Giữ Nhiệt Và Đá Khô Medela Chính Hãng có đầy đủ nhãn mác

Hiện tại ở Việt Nam có nhiều loại túi giữ nhiệt đá khô không phải chính hãng của Medela. Về hình dáng bên ngoài nếu không biết sẽ không phân biệt được. Nhưng thực chất bên trong sẽ có nhiều điểm khác biệt.

Túi giữ nhiệt và đá khô Medela chính hãng được thiết kế và sản xuất dựa trên nghiên cứu và kiểm nghiệm. Loại túi này được làm bằng chất liệu vải microfaser, có lớp cách nhiệt chuyên dụng của Medela. Do đó nó đảm bảo sữa trong túi được bảo quản ở nhiệt độ phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng sữa, an toàn cho con.

Trong khi đó các loại túi giữ nhiệt đá khô khác thường chỉ có hình dáng giống hàng chính hãng. Nhưng chất liệu vải và lớp cách nhiệt không đảm bảo được như hàng chính hãng. Chính vì vậy mà chất lượng sữa có thể bị ảnh hưởng. Khi cho con bú có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ.

Do đó nếu muốn đảm bảo an toàn cho mẹ, mẹ nên mua túi giữa nhiệt và đá khô Medela chính hãng.

4. Phân biệt túi giữ nhiệt đá khô Medela chính hãng

Bộ Túi Giữ Nhiệt Và Đá Khô Medela Chính Hãng - Milena -9Bộ Túi Giữ Nhiệt Và Đá Khô Medela Chính Hãng có đủ nhãn mác

Thứ nhất, nhìn bề ngoài, túi giữ nhiệt đá khô Medela nhìn sẽ đẹp hơn và đường chỉ sẽ sắc nét hơn. Khi nhìn kỹ về vật liệu vải bên trong và bên ngoài ta sẽ thấy được sự khác biệt khá rõ ràng.

Thứ hai, túi Medela chính hãng sẽ có nhãn của Medela. Đồng thời sẽ có một nhãn nhỏ ghi nơi sản xuất và lô của sản phẩm. Một lưu ý là do công ty Medela là công ty toàn cầu nên các phụ kiện máy hút sữa sẽ được gia công ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên tất cả đều phải thoả mãn tiêu chuẩn khắt khe của Medela, cũng như của Châu Âu, Mỹ. Túi giữ nhiệt đá khô Medela thường được gia công ở Trung Quốc.

Trong khi túi giữ nhiệt đá khô không chính hãng sẽ không có những thông tin như thế này. Nó thường được sản xuất ở các cơ sở nhỏ lẻ, không tiêu chuẩn nên cũng không có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng. Do đó sẽ không bảo quản được sữa cho con an toàn. Hơn nữa đá khô không rõ nguồn gốc cũng có độ giữ lạnh không lâu như hàng chính hãng.

Tham khảo giá Túi giữ nhiệt đá khô Medela chính hãng TẠI ĐÂY

5. Còn lưu ý gì nữa để phân biệt được túi giữ nhiệt đá khô chính hãng?

Mẹ nên mua ở các cửa hàng uy tín. Tốt nhất là các cửa hàng nhập khẩu trực tiếp máy hút sữa Medela từ Mỹ về Việt Nam. Họ sẽ có chứng từ nhập khẩu. Khi đó mẹ có thể yên tâm hơn túi giữ nhiệt đá khô Medela mình mua là chính hãng, an toàn cho con.

Túi giữ nhiệt đá khô Medela chính hãng giúp bảo quản sữa mẹ giữ chất lượng tốt cho con. Sữa mẹ được vắt ở nơi làm việc hay khi mẹ đi ra ngoài được mang về để bổ sung thêm cho con.

Mua túi giữ nhiệt đá khô Medela chính hãng TẠI ĐÂY

________________

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here