May-hut-sua-SONATA-Medela-Milena3

Vệ Sinh Máy Hút Sữa Medela Tại Vũng Tàu

Ở Vũng Tàu, mẹ bầu hoặc mẹ vừa sinh con nhỏ có thể dễ dàng mua máy hút sữa Medela. Một cách đơn giản đó mà mua máy hút sữa online ở các cửa hàng trên Tp. Hồ Chí Minh. Nhưng lúc sử dụng, khi máy hút sữa hoạt động không tốt. cần sửa chữa hoặc đơn giản mẹ cần được sự hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp. làm thế nào để sử dụng máy hút sữa cho đúng? Nhiều mẹ sẽ gặp khó khăn. Giải pháp thế nào cho các mom vệ sinh máy hút sữa tại Vũng Tàu?

Máy hút sữa hoạt động tốt thì không thể thiếu đối với mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Đặc biệt là các mẹ muốn cho con bú sữa mẹ lâu dài, sau khi mẹ đi làm. Theo khuyến cáo của WHO là. cho con bú sữa mẹ tốt nhất đến 2 tuổi hoặc lâu hơn sẽ tốt hơn. Và điều gì sẽ xảy ra nếu bỗng một hôm chiếc máy hút sữa Medela thân yêu bị trục trặc. Mẹ không thể hút sữa được cho con. mẹ lo lắng vì nếu không hút sữa, mẹ căng tức ngực. Sữa mẹ sẽ không được kích đầy đủ sẽ làm giảm trữ lượng sữa của mẹ cho con.

May-hut-sua-Medela-Pump-Rut-Gon-1

Máy hút sữa Medela là người bạn đường tin cậy của mẹ sữa

Điều gì sẽ xảy ra nếu những giọt sữa mẹ chắt chiu vắt ra cho con lại không đủ vệ sinh. Sữa làm con không thể bú được và thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của con. với một lý do rất đơn giản là mẹ đã không bảo trì. vệ sinh máy hút sữa tại Vũng Tàu đúng cách.

Máy hút sữa Medela là một dòng máy hút sữa hàng đầu, nổi tiếng về độ bền, độ tiện dụng và khả năng hút nhanh. Tuy nhiên rất hy hữu một số máy có một số hỏng hó. Máy không vận hành hoặc không hút sữa được tốt. cần phải được sửa chữa để máy có thể hoạt động hiệu quả hơn.

Ngoài một số trường hợp máy hút sữa lực yếu thì mẹ có thể tham khảo các bước để kiểm tra. và tự sửa chữa máy hút sữa Medela như sau:

 • Kiểm tra van trắng và van vàng đảm bảo không bị hư hỏng hoặc lắp lệch.
 • Kiểm tra, vệ sinh dây hơi máy hút sữa, đảm bảo không bị đọng nước, sữa bên trong.
 • Rửa mặt nạ động cơ máy hút sữa.
 • Kiểm tra các điểm kết nối giữa các phụ kiện máy hút sữa.
Một số trường hợp bạn có thể sẽ gặp phải khi dùng máy hút sữa Medela:
 • Máy hút sữa chạy chập chờn lúc chay được lúc không chạy được và tần suất chập chờn ngày càng tăng dần.
 • Máy hút sữa kêu rất to khi chạy so với khi mới mua máy.
 • Đã cắm điện nguồn nhưng không thấy máy hút sữa chạy.
 • Có mùi khét từ phần động cơ của máy hút sữa khi cắm điện.
 • Sữa mẹ chảy vào trong phần động cơ máy hút sữa.
 • Máy hút sữa lực yếu đi hoặc không có hơi.
 • Máy hút sữa bị va đập, bị rơi và không chạy được.
 • Chân sạc máy hút sữa bị lỏng.
 • Motor máy hút sữa bị hỏng, cháy.
 • Bộ phận chuyền động của máy hút sữa hoạt động không ổn định.
 • Và có thể còn nhiều nguyên nhân khác.
Một số trường hợp mẹ cần phải vệ sinh, tiệt trùng máy hút sữa:
 • Mẹ sử dụng không đúng cách nên dây hơi máy hút sữa Medela bị đọng sữa mẹ hoặc hơi nước ở bên trong. Nếu để lâu mà không xử lý sẽ làm cho máy hoạt động không hiệu quả. lực hút yếu đi thậm chí tạo mốc, ố vàng trong ống dây hơi máy hút sữa. Nên mẹ phải vệ sinh ngay mỗi khi thấy có sữa mẹ hoặc nước đọng trong thành ống. hoặc mẹ có thể thay dây hơi máy hút sữa mới.
 • Máy sử dụng lâu ngày không được vệ sinh đúng cách, sẽ có mùi khó chịu và có thể đã bị ẩm mốc ở một bộ phận nào đó của máy. Nguy cơ gây các bệnh nhiễm khuẩn, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé có thể phát sinh từ đây. Do đó khi phát hiện ra những dấu hiệu này, việc đầu tiên của mẹ là phải đi tiệt trùng máy hút sữa. Tốt nhất nếu dùng máy hút sữa thường xuyên mẹ có thể mang máy hút sữa Medela đi vệ sinh định kì mỗi 2 – 3 tháng.

Máy hút sữa cần phải được vệ sinh máy hút sữa tại Vũng Tàu định kỳ, đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh

Bạn đang gặp phải những sự cố như nêu trên. Máy hút sữa của bạn không thể vận hành tốt. Hoặc bạn thấy có những dấu hiệu vệ sinh của máy hút sữa đang không thể đảm bảo. Bạn có thể tham khảo các bài viết của Milena về việc khắc phục một số lỗi. cũng như vệ sinh máy hút sữa tại Vũng Tàu.

Hôm trước có một mom Vũng Tàu mua máy hút sữa Medela ở tp. Hồ Chí Minh. nhưng không biết sử dụng máy hút sữa cho hiệu quả. Mom đã gọi điện lên nơi mua ở Hồ Chí Minh để nhờ tư vấn. nhưng không giải quyết được vấn đề của mình. Rất may chị đã liên hệ đến chị nhánh của Milena – Máy hút sữa Vũng Tàu. được gặp trực tiếp và tư vấn trực tiếp. chị đã giải quyết được các khó khăn của mình khi sử dụng máy hút sữa. và biết cách vệ sinh máy hút sữa tại Vũng Tàu.

Dùng máy hút sữa Medela có thật sự đơn giản

Khi sử dụng máy hút sữa Medela, một số việc tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không được hướng. và tư vấn trực tiếp thì việc hút sữa sẽ mất hiệu quả ngay lập tức. Một số trường hợp gây hậu quả nghiệm trọng chỉ vì một số lý do đơn giản. Ví dụ như van trắng của máy hút sữa bị hỏng. nhưng mom Vũng Tàu lại không biết mà lại nhầm tưởng rằng mình hết sữa. Chỉ một chút nữa là mẹ đã tin vào điều đó và ngừng cho con bú sữa mẹ. Rất may là mẹ đã được đội ngũ Milena – Máy hút sữa Vũng Tàu tư vấn kịp thời. nên chị đã có thể hút sữa hiệu quả hơn. Sữa mẹ ra nhiều hơn và tin tưởng hơn vào bản năng làm mẹ, khả năng đủ sữa cho con.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Trong trường hợp không thể tự sửa chữa, không thể vệ sinh đúng cách hoặc không có thời gian. mẹ Vũng Tàu hãy liên hệ ngay MILENA. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn. Giúp máy hút sữa có thể hoạt động tốt và an toàn nhất cho con. Đội ngũ tư vấn của MILENA hỗ trợ giúp bạn vượt qua các khó khăn khi dùng máy hút sữa. Máy sẽ được sửa và các phụ kiện máy hút sữa sẽ được vệ sinh. tiệt trùng trước khi giao lại cho bạn.

Bài Viết Tham khảo :

_________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang | Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vnYoutube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here