Garden of Life My Kind Organics. Vitamin bầu hữu cơ Garden of Life My Kind Organics, ngày dùng 1 viên được làm từ các thực phẩm nguyên chất hoàn toàn hữu cơ đã qua chứng nhận. Khi muốn những điều tốt nhất cho mẹ bầu và em bé trong bụng, vitamin bầu hữu cơ mykind Organics là lựa chọn số một.

Phụ nữ sắp làm mẹ và em bé sắp sinh cần những chất dinh dưỡng đặc biệt. Và Multi-Vitamin bầu hữu cơ mykind Organics Prenatal Multi là nguồn cung cấp hoàn hảo.

mykind Organics Prenatal Multi được làm từ thực phẩm hữu cơ nguyên chất, bao gồm trái cây dạng bột, rau và các loại thảo mộc hữu cơ như chanh, gừng, bạc hà, annatto, amla berry và húng quế thánh để cung cấp những gì bạn cần ở dạng tự nhiên nhất.

Tại sao phải dùng vitamin bầu hữu cơ mykind Organics?

Multi Vitamin Bầu Hữu Cơ Garden of Life Organic Prenatal Multivitamin 2

Multi Vitamin Bầu Hữu Cơ Garden of Life Organic Prenatal Multivitamin

 • Công thức tiên tiến nhất, được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ trong thời kỳ chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú.
 • Được làm từ hơn 30 loại trái cây, rau và thảo mộc hữu cơ nguyên chất và được cô đặc lại
 • Cung cấp 21 vitamin và khoáng chất thiết yếu và nhiều loại chất cần thiết khác.
 • mykind Organics Prenatal Multi cũng cung cấp 800mcg folate để hỗ trợ sự phát triển của thai nhi khỏe mạnh từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ.
 • Cung cấp 18mg sắt từ thực vật để giúp tăng lượng sặt, hỗ trợ sản xuất tế bào máu và chống thiếu máu do thiếu sắt.
 • Chanh và cà chua để giúp giảm cảm giác buồn nôn.
 • Thúc đẩy sự phát triển khoẻ mạnh của thai nhi.
 • Hỗ trợ tiêu hóa thoải mái, tránh táo bón khi mang thai.
 • Tăng cường năng lượng bằng các vitamin nhóm B từ thực vật và cung cấp dinh dưỡng cho mẹ.
 • Được sản xuất cho mẹ và bé từ các thực phẩm hữu cơ được chứng nhận USDA và không có bất kì gì khác; với công nghệ Clean Tablet tiên tiến.
 • Đạt chứng nhận USDA Organic, chứng nhận bởi Dự án không biến đổi gen, được chứng nhận là thực phẩm chay, Chứng nhận không Gluten, Kosher (Star-K), không đậu nành.
 • Chỉ cần uống 1 viên Vitamin bầu hữu cơ hàng ngày sau khi ăn.

Bạn là một người mẹ bận rộn, yêu thương con hay chỉ đơn giản là thích sự tiện lợi khi chỉ cần uống một viên Vitamin một ngày, Vitamin bầu hữu cơ Garden of Life My Kind Organics là một sản phảm hoàn hảo.

Gọi ngay 0901 233 633 để được tư vấn miễn phí và đặt mua Vitamin bầu hữu cơ myKind Organics

Multi Vitamin Bầu Hữu Cơ Garden of Life Organic Prenatal Multivitamin

Multi Vitamin Bầu Hữu Cơ Garden of Life Organic Prenatal Multivitamin là tốt nhất cho mẹ bầu

Mỗi viên vitamin bầu uống hàng ngày được chiết xuất từ toàn bộ thực phẩm, có chứng nhận Organic bởi USDA và Non-GMO (không biến đổi gen), tốt tuyệt đối cho mẹ bầu và em bé.

Vitamin bầu hữu cơ mykind Organics của Garden of Life có đầy đủ Chứng nhận USDA Organic, không biến đổi gen Non-GMO Project. Được chứng nhận làm từ thực phẩm thật, với hơn 30 loại trái cây, rau và thảo mộc.

Hoàn toàn không có chất kết dính và chất độn tổng hợp. Các vitamin và khoáng chất cần thiết được kết hợp cẩn thận để mang lại lợi ích cho nhu cầu dinh dưỡng cụ thể.

Tất cả những điều kì diệu này được thực hiện bằng cách sử dụng Công nghệ Clean Tablet Technology, bản quyền đang chờ cấp bằng sáng chế của Garden of Life. Một cách hoàn toàn mới để tạo ra vitamin chỉ bằng các thực phẩm có chứng nhận USDA Organic, Non-GMO Project.

Hỗn hợp Vitamin không có các thành phần từ đậu nành hoặc ngô. Mykind Organics chỉ được làm từ thực phẩm bổ dưỡng và thật.

Multi Vitamin hữu cơ cho bà bầu hoàn toàn từ thực phẩm.

Được làm hoàn toàn từ thực phẩm sạch, thực, bổ dưỡng.

Garden of Life bắt đầu làm việc với một nhà phát minh nắm giữ nhiều bằng sáng chế quốc tế cho quy trình thu hoạch vitamin từ trái cây và thảo mộc hữu cơ.

Nghiên cứu của ông ấy giúp họ có thể tạo một lượng chất dinh dưỡng phong phú đến từ thực phẩm bổ dưỡng, thật 100%!

Mỗi công thức vitamin tổng hợp mykind Organics được làm từ thực phẩm thật. Hơn 30 loại trái cây, rau và thảo mộc - giàu chất phytochemical và cofactors có nguồn gốc từ thực vật như chất chống oxy hóa, carotenoids, flavanol, isoflavone, catechin, anthocyanin.

Tất cả những thứ tốt đẹp này được đóng gói bằng Công nghệ Clean Tablet Technology đang chờ cấp bằng sáng chế của Garden of Life.

Gọi ngay 0901 233 633 để được tư vấn miễn phí và đặt mua Vitamin bầu hữu cơ myKind Organics.


Thành phần của vitamin bầu hữu cơ mykind Organics

Multi Vitamin Bầu Hữu Cơ Garden of Life Organic Prenatal Multivitamin

Multi Vitamin Bầu Hữu Cơ Garden of Life Organic Prenatal Multivitamin

Garden of Life - Multi Vitamin bầu hữu cơ mykind Organics uống hàng ngày, làm từ Thực phẩm hữu cơ toàn phần.

Số lượng dùng hàng ngày - % Giá trị hàng ngày

 • Vitamin A 5.000 IU 100% (dưới dạng Beta Carotene từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ)
 • Vitamin C 60 mg 100% (từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ)
 • Vitamin D 600 IU 150% (D3 từ Địa y)
 • Vitamin E 30 IU 100% (từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ)
 • Vitamin K 80 mcg 100%
 • Thiamin 1,5 mg 100% (Vitamin B1 từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ)
 • Riboflavin 1,7 mg 100% (Vitamin B2 từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ)
 • Niacin 20 mg 100% (từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ)
 • Vitamin B6 10 mg 500% (từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ)
 • Folate 600 mcg 150% (từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ)
 • Vitamin B12 6 mcg 100% (như Methylcobalamin)
 • Biotin 300 mcg 100% (từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ)
 • Axit pantothenic 10 mg 100% (từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ)
 • Sắt 18 mg 100% (từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ)
 • Iốt 150 mcg 100% (từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ)
 • Kẽm 5 mg 35% (từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ)
 • Selen 70 mcg 100% (từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ)
 • Mangan 1 mg 50% (từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ)
 • Crom 120 mcg 100% (từ hỗn hợp thực phẩm hữu cơ)
 • Chứng nhận thực phẩm hữu cơ Blend 1,2 g

Bột Ca ri hữu cơ Murraya koenigii (lá), hữu cơ, grandiflora (lá), ổi hữu cơ (quả & lá), Amla Berry hữu cơ (trái cây), Tảo biển hữu cơ, Basil thánh hữu cơ (lá), hữu cơ Annatto (trái cây), chanh hữu cơ (vỏ), Moringa hữu cơ (lá), Táo hữu cơ (trái cây), Củ cải hữu cơ (rễ), Bông cải xanh hữu cơ (thân và hoa), Cà rốt hữu cơ (gốc), Rau bina hữu cơ (lá), cà chua hữu cơ (trái cây), Dâu tây hữu cơ(trái cây), Tart Cherry Hữu cơ(trái cây), Cà chua Hữu cơ (trái cây),

Và Dâu hữu cơ (trái cây), Tart Cherry hữu cơ (trái cây), Blackberry hữu cơ (trái cây), Ớt chuông Green Organic (trái cây), Rau mầm Brussels hữu cơ (lá), Gừng Hữu cơ (rễ), Blueberry hữu cơ (trái cây), Tỏi hữu cơ (củ), Hành xanh hữu cơ (củ), quả mâm xôi hữu cơ (trái cây), Rau mùi tây hữu cơ (lá), Súp lơ hữu cơ (hoa & thân), Bắp cải đỏ hữu cơ (lá), cải xoăn hữu cơ (lá), Dưa chuột hữu cơ (bầu), Cần tây hữu cơ (thân cây), Măng tây Hữu cơ (hoa & thân).

Các thành phần khác: Clean Tablet Technology Blend (đang chờ cấp bằng sáng chế): Bột sắn hữu cơ, chất gôm hữu cơ Ả Rập, Gạo nâu hữu cơ (cô đặc & chiết xuất), Tinh bột khoai tây hữu cơ, Lớp phủ hữu cơ (Bột sắn hữu cơ, Dầu hướng dương hữu cơ, Dầu cọ hữu cơ, Dầu cọ hữu cơ Kẹo cao su).

Không chứa thành phần Đậu nành, sữa và Gluten.

Tất cả các yếu tố trên làm nên một loại Multi Vitamin bầu hữu cơ hoàn hảo nhất hiện nay cho mẹ và bé.

Vitamin bầu hữu cơ Garden of Life My Kind Organics là một sản phảm hoàn hảo

Vitamin bầu hữu cơ Garden of Life My Kind Organics là một sản phảm hoàn hảo cho mẹ bầu và bé

Về Garden of Life

Sứ mệnh - Mang lại sức khỏe phi thường

Sản phẩm của GoL được thiết kế để cho phép bạn kiểm soát sức khỏe của chính mình.

Sức khỏe của bạn là một món quà, và sức khỏe phi thường là mục tiêu đáng để theo đuổi - cho cả bạn và gia đình bạn.

Với sự giúp đỡ của bạn, Garden of Life tạo nên sự khác biệt

Mỗi khi bạn, là một khách hàng, mua một số sản phẩm của Garden of Life, bạn không chỉ hỗ trợ sức khỏe của mình, bạn còn hỗ trợ giúp GoL hoàn thành công việc xuất sắc. Tại Garden of Life, họ luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các giải pháp thay đổi cuộc sống. Bởi vì họ thực sự tin rằng họ có thể thay đổi thế giới bằng cách trao cho sức khỏe phi thường.

Vì vậy, khi Garden of Life xem xét các tổ chức khác mà họ muốn hợp tác, họ tập trung vào những tổ chức chuyên làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, lành mạnh hơn. Họ tự hào hợp tác với các tổ chức và nền tảng sau đây, những người cống hiến để cải thiện cuộc sống của mọi người thông qua những nỗ lực của họ:

 • Làng trẻ em SOS quốc tế
 • Các thiên thần vitamin
 • WomenHeart, Liên minh Quốc gia về Phụ nữ bị Bệnh Tim
 • Quỹ Parkinson quốc gia
Multi Vitamin Bầu Hữu Cơ Garden of Life

Multi Vitamin Bầu Hữu Cơ Garden of Life - Mang lại sức khỏe phi thường

Tầm nhìn của Garden of Life

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life cao hơn nhiều việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả nhất trên thế giới. Họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp họ thay đổi cuộc sống để đạt được sức khỏe phi thường. Bằng cách kết hợp tốt nhất giữa tự nhiên và khoa học, thương hiệu Garden of Life đưa ra một con đường sống lành mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và đổi mới.

Triết lý sức khỏe của Garden of Life

Theo công nhận của Quốc hội Hoa Kỳ, có một mối tương quan trực tiếp giữa dinh dưỡng, tập thể dục và sức khỏe. Dinh dưỡng thô, thực phẩm toàn phần, từ các nguồn được trồng hữu cơ, có lợi cho sức khỏe hơn so với việc chỉ dùng các chất dinh dưỡng. Khi kết hợp với tập thể dục, chế độ ăn bao gồm tiêu thụ thực phẩm thô, thực phẩm sống, đặc biệt là những thực phẩm có chứa men vi sinh, enzyme và các sản phẩm lên men là nền tảng cho lối sống lành mạnh.

Công ty Milena nhập khẩu trực tiếp và phân phối Multi-Vitamin bầu hữu cơ Garden of Life Organic Prenatal Multivitamin. Gọi ngay 0901 233 633 để được tư vấn miễn phí và đặt mua Vitamin bầu hữu cơ myKind Organics.

Sẽ không thể nào có một Multi-Vitamin bầu hữu cơ tốt hơn loại Garden of Life Organic Prenatal Multivitamin. Tất cả đều được chiết xuất từ những loại rau, củ, quả hữu cơ nguyên chất. Sau đó được xử lý với công nghệ Clean Tablet tiên tiến giúp giữ lại các thành phần tự nhiên tốt nhất. Được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ trước khi mang thai, mang thai và sau sinh, cung cấp các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cả mẹ và bé.

Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here