Vitamin D3 Baby Drops

Vitamin D3 Drop Cho Trẻ Sơ Sinh Có Mắc Không?

Nếu chỉ nhìn vào giá của chai Vitamin D3 Drops, có lẽ mẹ sẽ thấy chai Vitamin D3 Drop này mắc hơn so với một số loại khác. Nhưng thực hư thế nào? Vitamin D3 Drop cho trẻ sơ sinh có mắc không? Vitamin D3 Drops có tốt không so với giá tiền của mình. Và trẻ sơ sinh nhận được gì khi dùng Vitamin D3 Drops này?

1. Vitamin D3 Ddrops® Baby có giá cao hơn các sản phẩm khác? 

Vitamin D3 Drops cho trẻ sơ sinh

Tại sao Vitamin D3 Drop cho trẻ sơ sinh lại có giá khác so với các sản phẩm khác của Ddrops®? 

Thực tế, trong nhiều trường hợp, Vitamin D3 Ddrops® cho trẻ sơ sinh có giá tương tự và đôi khi thấp hơn so với các loại vitamin lỏng khác. Một thứ cần xem xét kỹ hơn khi so sánh giá cả là số lượng liều trong mỗi chai Vitamin D.

Mặc dù thể tích của chất lỏng trong chai Vitamin D3 Drop là nhỏ, nhưng một chai Ddrops chứa đến 60 hoặc 90 giọt. Mỗi giọt Vitamin D3 Drops có thể đáp ứng nhu cầu Vitamin D cho trẻ sơ sinh một ngày.

Do đó chỉ một chai Vitamin D3 Drops có thể sử dụng được từ 2 – 3 tháng. Và tính theo ngày hoặc theo mỗi giọt, mỗi liều, chỉ khoảng hơn 4 ngàn đồng một ngày.

Các vitamin D3 dạng lỏng cho trẻ sơ sinh khác chỉ có thể chứa 50 liều. Và mỗi liều là 1 ml (mL), thay vì chỉ 0.03mL mỗi liều như của Ddrops.

Tất cả các sản phẩm Vitamin D của Ddrops® đều được sản xuất trong các cơ sở được công nhận bởi GMP (Thực hành sản xuất tốt).

Ddrops được nhiều giải thưởng của Health Canada. Tiêu chuẩn này cho phép Ddrops đảm bảo rằng mọi Vitamin D3 Ddrop luôn được sản xuất và kiểm soát một cách nhất quán. Theo cách đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất phù hợp với mục đích sử dụng.

Tìm hiểu thêm và Xem giá Vitamin D3 Drops cho Trẻ Sơ Sinh chính hãng

2. Vitamin D3 Ddrops® Baby 400 IU là sản phẩm được chứng nhận NSF

Vitamin D3 Drops cho trẻ sơ sinh đạt chứng nhận NSF

Yêu cầu chứng nhận sản phẩm của NSF như sau:

Chứng nhận NSF đảm bảo rằng các chất bổ sung cho chế độ ăn uống không chứa các chất độc hai quá mức cho phép.

NSF đã xây dựng Tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ duy nhất để bổ sung chế độ ăn uống (NSF / ANSI 173). Với sự tham gia của một nhóm các bên liên quan cân bằng bao gồm Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Viện Y tế Quốc gia (NIH). Các cơ quan liên bang, cơ quan quản lý nhà nước khác nhà sản xuất, nhà bán lẻ, hiệp hội thương mại ngành công nghiệp và các nhóm người tiêu dùng.

NSF đã làm việc trong hơn một thập kỷ với các tổ chức thể thao, các cơ quan chống doping và các nhà sản xuất thực phẩm bổ sung. Để đánh giá và thử nghiệm các sản phẩm này và để giúp đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm.

3. Vitamin D3 Drop cho trẻ sơ sinh đạt chứng nhận GMP

Vitamin D3 Drop cho trẻ sơ sinh đạt chứng nhận GMP

Các yêu cầu cơ bản của GMP mà mỗi chai Vitamin D3 Drops được sản xuất tuân thủ theo như sau:

1.

Quy trình sản xuất rõ ràng và được kiểm soát để đảm bảo tính nhất quán và tuân thủ các thông số kỹ thuật được phê duyệt;

2.

Các bước quan trọng của quy trình sản xuất và thay đổi quan trọng đối với quy trình được xác nhận;

3.

Tất cả các yếu tố chính cần thiết cho GMP được cung cấp, bao gồm:

  • nhân viên có trình độ và được đào tạo,
  • mặt bằng và không gian đầy đủ,
  • thiết bị và dịch vụ phù hợp,
  • vật liệu, thùng chứa và nhãn chính xác,
  • thủ tục và hướng dẫn đã được phê duyệt,
  • lưu trữ và vận chuyển phù hợp
4.

Hướng dẫn và quy trình được viết bằng ngôn ngữ rõ ràng;

5.

Người vận hành được đào tạo để thực hiện và ghi chép tài liệu;

6.

Các hồ sơ được lập trong quá trình sản xuất chứng minh tất cả các bước cần thiết theo quy trình và hướng dẫn xác định. Trên thực tế đã được thực hiện và số lượng cũng như chất lượng của thuốc như mong đợi. Những sai lệch được điều tra và ghi nhận;

7.

Các hồ sơ về chế tạo, đóng gói, dán nhãn, thử nghiệm, phân phối, nhập khẩu và bán buôn được lưu giữ ở dạng dễ hiểu và dễ tiếp cận;

8.

Kiểm soát việc lưu trữ, xử lý và vận chuyển thuốc giảm thiểu mọi rủi ro đối với chất lượng của sản phẩm;

9.

Một hệ thống sẵn sàng để thu hồi (nếu cần) từ hệ thống đại lý;

10.

Khiếu nại được kiểm tra, nguyên nhân của lỗi chất lượng được điều tra. Và các biện pháp thích hợp được thực hiện liên quan đến khuyết tật và để ngăn ngừa tái phát.

Tìm hiểu thêm và Xem giá Vitamin D3 Drop cho Trẻ Sơ Sinh chính hãng

4. Nguyên liệu đầu vào của Vitamin D3 Drops cho trẻ sơ sinh

Vitamin D3 Baby Ddrops 400IU-Milena-2Vitamin D3 Ddrops 400IU cho trẻ sơ sinh có mắc không?

Ngoài ra, các nguyên liệu đầu vào để sản xuất Vitamin D3 Drops cho trẻ sơ sinh được lựa chọn cẩn thận. Đây là những loại chất lượng cao nhất. Do đó chi phí nguyên liệu sản xuất Vitamin D3 Ddrops nhiều hơn so với nguyên liệu thô thông thường.

Vitamin D3 Ddrop cũng đảm bảo không có các chất gây dị ứng phổ biến như đậu phộng. Trong khi cũng vậy; không có lúa mì, không chứa gluten, không có đậu nành, không có ngô, không đường và không có sữa.

5. Cam Kết Dài Hạn Của Công ty sản xuất Vitamin D3 Drops cho trẻ sơ sinh

Cuối cùng, nhưng rất quan trọng, Ddrops đầu tư đáng kể vào việc cung cấp thông tin và giáo dục cho phụ huynh và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Công ty Ddrops cũng cam kết nghiên cứu trong lĩnh vực vitamin D.

Với một quy trình sản xuất theo những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới như vậy. Mỗi chai Vitamin D3 Drops cho trẻ sơ sinh có mắc không. Vitamin D3 hoàn toàn không mắc với những gì mà mỗi trẻ sơ sinh nhận được khi uống nó.

Và nó cũng trả lời cho câu hỏi Vitamin D3 Drops có tốt không. Vitamin D3 Drops chắc chắn là một loại Vitamin D tốt nhất mà mẹ có thể dành cho con.

Tìm hiểu thêm và Xem giá Vitamin D3 Drop cho Trẻ Sơ Sinh chính hãng

Một việc nữa mẹ cần lưu ý khi mua Vitamin D3 Ddrops là đảm bảo mua Vitamin D3 Drops CHÍNH HÃNG.

6. Có nên mua Vitamin D3 Drops giá rẻ không?

Bệnh còi xương ở trẻ em - Milena - 2Vitamin D3 Drops không rõ nguồn gốc có thể khiến trẻ thiếu Vitamin D, gây bệnh còi xương

Vitamin D3 Drop là loại Vitamin D3 được dùng phổ biến nhất tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Do đó hiện tại đã có một lượng Vitamin D3 Drops không rõ nguồn gốc ở thị trường Việt Nam.

Các chai Vitamin D Drops này giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Một số nơi có giá bán các chai Vitamin D này có thể thấp hơn thị trường cả gần 100K. Milena là đơn vị nhập khẩu trực tiếp Vitamin D3 Drops về Việt Nam nên biết rõ giá như vậy là bất hợp lý.

Vì vậy, nguồn gốc của các chai Vitamin D3 Drops giá rẻ này cần phải được kiểm chứng.

Do đó, các mẹ khi mua Vitamin D3 Drops cũng không nên vì quá quan tâm đến giá mà mua phải sản phẩm kém chất lượng cho con. Khi mua các sản phẩm này sẽ có thể gây ra nhiều điều đáng tiếc.

Đầu tiên là trẻ sẽ được cung cấp đủ lượng Vitamin chất lượng cho sự phát triển của trẻ.

Thứ hai là không rõ các chai Vitamin D này có chứa chất gì ở bên trong. Có an toàn cho trẻ không. Đặc biệt là đối với các trẻ dưới 6 tháng tuổi. Hệ tiêu hoá của con ở độ tuổi này đang chưa hoàn thiện, rất yếu khi phải chịu các chất không an toàn này. Do đó có thể ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của trẻ sơ sinh.

7. Làm sao có thể mua Vitamin D Drop chính hãng?

Amazon Bill Vitamin D3 Drops - Milena - 1Hoá đơn Amazon mua Vitamin D3 Drop, đảm bảo Vitamin D3 Drop chính hãng

Hiện tại Vitamin D Drops chưa được phân phối chính thức vào thị trường Việt Nam. Các chai Vitamin D này thường được các đơn vị nhập qua đường tiểu ngạch.

Các chai này sẽ thường được mua ở trên Amazon, trước khi nhập về Việt Nam. Và nếu mua Vitamin D từ các đơn vị uy tín thì sẽ có bill.

Do đó để đảm bảo an toàn cho con, mẹ hãy yêu cầu cửa hàng cho xem bill mua hàng trên Amazon. Chỉ có như vậy mẹ mới có thể yên tâm cho con dùng Vitamin D3 Drops cho trẻ.

Tìm hiểu thêm và Xem giá Vitamin D3 Drops chính hãng do Milena phân phối.

8. Ngoài Vitamin D3 Drops còn có loại Vitamin D cho trẻ sơ sinh nào tốt và an toàn không?

Hiện nay do các vấn đề an toàn, nên người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển sang sử dụng các sản phẩm hữu cơ Organic. Đặc biệt là các mẹ có con nhỏ,  các mẹ luôn muốn những thứ gì tốt nhất và an toàn nhất cho con.

Đã có một số đơn vị tiên phong trong việc sản xuất Vitamin D3 hữu cơ là Mommy’s Bliss và ChildLife. Tuy nhiên Mommy’s Bliss là thương hiệu được ưu chuộng hơn vì một số lý do.

Vitamin D3 hữu cơ Mommy’s Bliss đạt chứng nhận Vitamin D hữu cơ do USDA. Cơ quan quản lý thực phẩm hữu cơ của Mỹ. Chứng nhận này đảm bảo nguồn nguyên liệu có nguồn gốc hữu, an toàn và tốt cho sức khoẻ của trẻ sơ sinh.

Việc bổ sung Vitamin D là cần thiết cho trẻ sơ sinh.

Bên cạnh đó trẻ sơ sinh cũng cần rất nhiều dưỡng chất khác cho sự phát triển về thể chất và trí não. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi. Theo khuyến cáo của WHO, nên cho trẻ sơ sinh bú mẹ tối thiệu đến 2 tuổi.

Sữa mẹ cung cấp những chất dinh dưỡng và kháng thể “độc nhất” chỉ có ở sữa mẹ. Các kháng thể độc nhất này giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ sơ sinh. Chúng giúp trẻ phòng tránh các bệnh nguy hiểm cũng như dễ dàng hồi phục hơn khi bị bệnh. 

Cùng tìm hiểu một giải pháp được ưu chuộng số 1 tại Anh, Mỹ và Canada, giúp các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh. Và giải pháp này cũng đã giúp hơn 1 triệu mẹ sữa trên hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới hạnh phúc khi nuôi con bằng sữa mẹ.

Vitamin D3 Drops cho trẻ sơ sinh có mắc không? Vitamin D3 Drops cho trẻ sơ sinh có tốt không. Có lẽ bây giờ các mẹ đều đồng thuận là Vitamin D3 này không mắc và rất tốt. Mẹ hãy là một người mẹ thông thái và chọn những sản phẩm Vitamin D3 chính hãng tốt nhất cho con.

Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here