baby-ddrops-vitamin-d3-400iu

Vitamin D3 Drops Có Nguồn Gốc Từ Đâu? Có An Toàn Không?

Nhiều mẹ, đặc biệt là các mẹ có con đầu lòng thường rất lo lắng về an toàn cho em bé sơ sinh của mình. Do đó bất cứ thứ gì cho con ăn, uống mẹ phải tìm hiểu rất kỹ. Đặc biệt là đối với trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi. Bổ sung Vitamin D cho trẻ sơ sinh là thiết yếu cho sự phát triển của trẻ. Và nhiều mẹ hỏi: Vitamin D3 Drops có nguồn gốc từ đâu? Vitamin D3 này có an toàn cho trẻ sơ sinh không?

1. Thành phần của Vitamin D3 Drops gồm những gì?

Tất cả các Vitamin D3 của Ddrops® được sản xuất chỉ với hai thành phần chất lượng cao. Chất nền trong vitamin D lỏng bổ sung là dầu dừa được phân đoạn (đã được loại bỏ các protein và các chất có thể gây dị ứng). Vì dầu dừa được phân đoạn có thời hạn sử dụng cực kỳ dài, ổn định. Dầu dừa cũng có đặc tính chống ôi. Nhờ vậy Vitamin D3 Drops (Ddrops®) không chứa bất kỳ chất bảo quản nào. Thành phần duy nhất còn lại là vitamin D3 cao cấp.

2. Vitamin D3 Drops có nguồn gốc từ đâu?

Mua Vitamin D3 Ddrops chính hãng đảo bảo an toàn cho trẻ
Mua Vitamin D3 Ddrops chính hãng đảo bảo an toàn cho trẻ

                           Vitamin D3 Drops có nguồn gốc từ lông cừu

Vitamin D3 có trong chai Vitamin D Ddrops® có nguồn gốc từ lanolin (dầu thu được từ len cừu). Lanolin tiếp xúc với ánh sáng cực tím kích hoạt cholesterol, phá vỡ nó và sau đó biến thành vitamin D3. Vitamin D3 này tiếp tục được tinh chế và được sử dụng trong chai Vitamin D3 Drop.

Chai Vitamin D3 Ddrops® hoàn toàn không còn chứa thành phần lanolin. Do đó rất hạn chế nguy cơ phản ứng dị ứng liên quan đến lanolin. Vitamin D3 của Ddrops chắn chắn có nguồn gốc từ lanolin. Nhưng nó đã bị phản ứng (tức là trải qua một sự thay đổi hóa học cơ bản), được tinh chế và thử nghiệm nhiều lần để đảm bảo rằng Vitamin D3 là nguyên chất và không chứa lanolin.

3. Vitamin D3 Drops có dùng cho người ăn chay được không?

Mặc dù vitamin D3 của Ddrops® là một sản phẩm có nguồn gốc động vật. Nhưng động vật không bị giết hại trong quá trình sản xuất Vitamin D3 này. Điều này có nghĩa là các Vitamin D3 của Ddrops® phù hợp cho người ăn chay.

Toàn bộ quá trình chỉ là cắt hoặc cạo lông cừu. Cắt không làm tổn thương con cừu. Nó giống như cắt tóc. Cừu thường bị xén lông mỗi năm một lần vào mùa xuân trước khi thời tiết ấm lên. Cừu có lông cừu dài đôi khi được cắt lên đến hai lần một năm. Cắt làm cho cừu cảm thấy thoải mái hơn trong những tháng mùa hè nóng bức và cũng giữ cho lông cừu sạch hơn.

4. Vitamin D3 có phù hợp cho trẻ bị dị ứng không?

Mua Vitamin D3 Ddrops chính hãng đảo bảo an toàn cho trẻ
Mua Vitamin D3 Ddrops chính hãng đảo bảo an toàn cho trẻ

                         Vitamin D3 Drops phù hợp với trẻ sơ sinh bị dị ứng

Tất cả các sản phẩm Vitamin D3 của Ddrops® không chứa các chất gây dị ứng phổ biến nhất và không có ngô, sữa, trứng, cá, gluten, lactose, đậu phộng, sò, lúa mì, men. Vitamin D3 Drops cũng không chứa bất kỳ chất bảo quản, màu nhân tạo và / hoặc hương vị.

Hai thành phần chính của Vitamin D3 Drops cũng lấy hoàn toàn từ tự nhiên.

Nhờ vậy mà Vitamin D3 Drops an toàn tuyệt đối cho tất cả các trẻ sơ sinh, trong đó có các trẻ bị dị ứng. Và Ddrops còn an toàn cho cả gia đình khi sử dụng Vitamin D3.

Liên hệ 0901 233 633 để được tư vấn và mua ngay Vitamin D3 Drops chính hãng.

Như vậy là mẹ đã an tâm khi trả lời được câu hỏi Vitamin D3 Drops có nguồn gốc từ đâu. Mẹ còn bận tâm gì nữa cho an toàn của con khi dùng Vitamin D3 Drops nữa không?

Một việc nữa mẹ cần lưu ý khi mua Vitamin D3 Ddrops là đảm bảo mua Vitamin D3 Drops CHÍNH HÃNG.

5. Có nên mua Vitamin D3 Drops giá rẻ không?

Mua Vitamin D3 Ddrops chính hãng đảo bảo an toàn cho trẻ
Mua Vitamin D3 Ddrops chính hãng đảo bảo an toàn cho trẻ

                  Vitamin D3 Drops 400IU có nguồn gốc từ tự nhiên

Vitamin D3 Drops là loại Vitamin D3 được dùng phổ biến nhất tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Do đó hiện tại đã có một lượng Vitamin D3 Drops không rõ nguồn gốc ở thị trường Việt Nam.

Các chai Vitamin D Drops này giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Một số nơi có giá bán các chai Vitamin D này thấp hơn thị trường cả gần 100K. Milena là đơn vị nhập khẩu trực tiếp Vitamin D3 Drops về Việt Nam nên biết rõ giá như vậy là bất hợp lý.

Vì vậy, nguồn gốc của các chai Vitamin D3 Drops giá rẻ này cần phải được kiểm chứng.

Do đó, các mẹ khi mua Vitamin D3 Drops cũng không nên vì quá quan tâm đến giá mà mua phải sản phẩm kém chất lượng cho con. Khi mua các sản phẩm này sẽ có thể gây ra nhiều điều đáng tiếc.

Đầu tiên là trẻ sẽ được cung cấp đủ lượng Vitamin chất lượng cho sự phát triển của trẻ.

Thứ hai là không rõ các chai Vitamin D này có chứa chất gì ở bên trong. Có an toàn cho trẻ không. Đặc biệt là đối với các trẻ dưới 6 tháng tuổi. Hệ tiêu hoá của con ở độ tuổi này đang chưa hoàn thiện, rất yếu khi phải chịu các chất không an toàn này. Do đó có thể ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của trẻ sơ sinh.

6. Làm sao có thể mua Vitamin D Drops chính hãng?

Mua Vitamin D3 Ddrops chính hãng đảo bảo an toàn cho trẻ
Mua Vitamin D3 Ddrops chính hãng đảo bảo an toàn cho trẻ

Hiện tại Vitamin D Drops chưa được phân phối chính thức vào thị trường Việt Nam. Các chai Vitamin D này thường được các đơn vị nhập qua đường tiểu ngạch.

Các chai này sẽ thường được mua ở trên Amazon, trước khi nhập về Việt Nam. Và nếu mua Vitamin D từ các đơn vị uy tín thì sẽ có bill.

Do đó để đảm bảo an toàn cho con, mẹ hãy yêu cầu cửa hàng cho xem bill mua hàng trên Amazon. Chỉ có như vậy mẹ mới có thể yên tâm cho con dùng Vitamin D3 Drops cho trẻ.

Tham khảo giá của Vitamin D3 Drops chính hãng do Milena phân phối.

7. Ngoài Vitamin D3 Drops còn có loại Vitamin D cho trẻ sơ sinh nào tốt và an toàn không?

Vitamin D Hữu Cơ Organic Drops mommys bliss-milena-1

       Vitamin D Hữu Cơ Organic Drops Mommy’s Bliss có nguồn gốc hoàn toàn hữu cơ

Hiện nay do các vấn đề an toàn, nên người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển sang sử dụng các sản phẩm hữu cơ Organic. Đặc biệt là các mẹ có con nhỏ,  các mẹ luôn muốn những thứ gì tốt nhất và an toàn nhất cho con.

Đã có một số đơn vị tiên phong trong việc sản xuất Vitamin D3 hữu cơ là Mommy’s Bliss và ChildLife. Tuy nhiên Mommy’s Bliss là thương hiệu được ưu chuộng hơn vì một số lý do.

Vitamin D3 hữu cơ Mommy’s Bliss đạt chứng nhận Vitamin D hữu cơ do USDA, cơ quan quản lý thực phẩm hữu cơ của Mỹ. Chứng nhận này đảm bảo nguồn nguyên liệu có nguồn gốc hữu, an toàn và tốt cho sức khoẻ của trẻ sơ sinh.

Tìm hiểu đánh giá của các mẹ về Vitamin D3 hữu cơ Mommy’s Bliss.

Tham khảo đặc tính và giá của Vitamin D3 hữu cơ Mommy’s Bliss Baby.

Giờ các mẹ có thể yên tâm trả lời câu hỏi: Vitamin D3 Drops có nguồn gốc từ đâu. Và các mẹ cũng đã biết cách để mua Vitamin D3 Ddrops chính hãng. Và còn thêm một lựa chọn Vitamin D hữu cơ nữa cho mẹ. Các con sẽ đảm bảo tránh được các bệnh do thiếu Vitamin D3. Và mẹ an tâm rằng con sử dụng loại Vitamin D chất lượng cao.

Bài Viết Tham khảo :

__________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here