VITAMIN D3 ORGANIC CHO TRẺ SƠ SINH

Tại Sao Nên Cho Trẻ Sơ Sinh Uống Vitamin D3 Hữu Cơ (Organic)

Do những nguy cơ mất an toàn khi sử dụng các loại thực phẩm thông thường, nên hiện đang có xu hướng sử dụng các sản phẩm hữu cơ. Các sản phẩm cho trẻ sơ sinh cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Vitamin D3 hữu cơ cho trẻ sơ sinh là một sản phẩm tiên phong được organic hoá giúp chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh tốt hơn.

1. Tại sao CẦN bổ sung Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh?

Tại sao cần bổ sung Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh

Sữa mẹ cung cấp đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng cho nhu cầu của trẻ, nhưng lại không đủ lượng Vitamin D cần thiết. Nếu thiếu Vitamin D trẻ sẽ có nguy cơ bị còi xương và nhiều bệnh khác.

Theo tập quán thông thường, và kể cả lời khuyên của nhiều bác sĩ chỉ cần tắm nắng cho trẻ là đủ Vitamin D. Tuy nhiên theo những nghiên cứu khoa học gần đây, điều này hoàn toàn không đúng. Nắng vào sáng sớm sẽ không đủ tia UVB để giúp trẻ tổng hợp Vitamin D3. Chỉ có nắng vào buổi trưa từ 10h sáng – 3h chiều là đủ lượng UVB. Tuy nhiên, vào thời điểm này, các tia UV rất mạnh, sẽ làm tổn thương da của trẻ, khả năng sẽ gây ung thư da về sau. Viện nhi khoa Hoa Kỳ khuyến cáo không được cho trẻ dưới 6 tháng tuổi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Viện nhi khoa này cũng khuyến cáo mỗi ngày cần bổ sung cho trẻ sơ sinh 400IU Vitamin D3. Nếu sử dụng các loại Vitamin D3 nhỏ giọt như của Ddrops và Mommy’s Bliss thì tương đương với 1 giọt mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm bài viết: 5 lý do bắt buộc phải bổ sung Vitamin D cho trẻ sơ sinh

2. Hệ tiêu hoá trẻ sơ sinh phù hợp với Vitamin D3 nào?

Trẻ bú mẹ có cần bổ sung Vitamin D3 hàng ngày

Trẻ sơ sinh có hệ tiêu hoá chưa được phát triển đầy đủ. Hệ tiêu hoá rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Chính vì vậy mà theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới, nên cho trẻ sơ sinh bú sữa hoàn toàn toàn trong 6 tháng đầu đời. Thậm chí cả nước cũng không được bổ sung cho trẻ ở giai đoạn này.

Do đó khi cho trẻ uống bất cứ thứ gì, cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Vitamin D3 cũng không phải là một ngoại lệ. Vì lý do an toàn nên các hãng Vitamin D3 nổi tiếng thế giới thường giản thiểu tất cả các thành phần trong Vitamin D bổ sung cho trẻ. Rất nhiều trường hợp trẻ bị dị ứng bởi các thành phần có trong Vitamin D.

Như của hãng Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh nổi tiếng của Canada là Ddrops cũng chỉ có 2 thành phần là Vitamin D3 và dầu dừa. Còn của hãng Mommy Bliss của Mỹ cũng chỉ có Vitamin D3 và dầu hướng dương, Vitamin E hữu cơ để bảo quản Vitamin D.

Tìm hiểu thêm về Vitamin D3 Ddrops của Canada và Vitamin D3 hữu cơ của Mommy’s Bliss.

3. Tại sao hữu cơ là xu hướng mới của thế giới?

Vitamin D Hữu cơ là xu thế của thời đạiVitamin D Hữu cơ là xu thế để chăm sóc trẻ sơ sinh tốt hơn

Đứng trước nguy cơ sức khỏe bị ảnh hưởng do nguồn thực phẩm, mọi người sẽ muốn lựa chọn cho gia đình mình những loại thực phẩm thực sự an toàn. Thực phẩm hữu cơ đáp ứng hoàn toàn những tiêu chí đó. Thuật ngữ “hữu cơ” (organic) là cách thức các sản phẩm nông nghiệp được nuôi trồng.

Theo đó, các loại cây trồng hữu cơ phải được trồng tự nhiên, không dùng hóa chất bảo vệ thực vật hay phân bón hóa học. Nông dân không được sử dụng thuốc trừ sâu tổng hợp, phân bón dầu mỏ mà phải dùng phân thiên nhiên lấy từ phân xác động vật, phân trộn từ các cây cỏ mục nát, phải diệt trừ sâu bọ bằng thiên địch hoặc các biện pháp sinh học.

Các sản phẩn organic còn không chứa các thành phần biến đổi gen (Non-GMO).

Chính vì vậy mà thực phẩm hữu có giúp phòng tránh các bệnh tật do các loại hóa chất như thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu. Thực phẩm hữu cơ thường tươi so với thực phẩm thông thường. Hơn nữa sản phẩm hữu cơ còn giúp bảo vệ môi trường xung quanh. Đặc biết thực phẩm hữu cơ còn “ngon hơn” hẳn so với các thực phẩm khác.

Vì những lý do trên mà các sản phẩm hữu cơ ngày một phổ biến hơn và được nhiều người ưu chuộng hơn.

4. Tại sao nên dùng Vitamin D hữu cơ?

 Vitamin D Hữu Cơ Mommys Bliss cho trẻ sơ sinh

Cùng theo xu hướng của sản phẩm hữu cơ, Vitamin D3 hữu cơ (organic) cho trẻ sơ sinh tất yếu sẽ trở thành xu hướng. Các mẹ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho các con mình. Ngoài lo lắng cho sự phát triển của con thì vấn đề an toàn cho trẻ sơ sinh luôn được các mẹ đặt lên hàng đầu. Những bé sơ sinh của mẹ cần phải được bảo vệ trước mọi yếu tốt không an toàn bên ngoài.

Chính vì vậy những người mẹ có hiểu biết đúng về an toàn cho trẻ sơ sinh chắc chắn sẽ lựa chọn Vitamin D3 hữu cơ cho con. Mẹ muốn con không bị còi xương nhưng cũng muốn con an toàn tuyệt đối khi dùng Vitamin D3.

5. Vitamin D3 hữu cơ loại nào tốt?

                                              Vitamin D3 hữu cơ

Hiện tại trên thị trường chưa có nhiều các loại Vitamin D3 hữu cơ cho trẻ sơ sinh. Tiên phong có 2 hãng là Mommy’s Bliss của Mỹ và hãng ChildLife. Tuy nhiên Vitamin D3 Organic Mommy’s Bliss thường được bác sĩ khuyên dùng. Vì lý do nó được chứng nhận hữu cơ 100%.

Vitamin D3 hữu cơ Mommy’s Bliss đạt chứng nhận khắt khe của FDA về hữu cơ. Là loại Vitamin D cho trẻ sơ sinh duy nhất đạt chứng nhận Vitamin D hữu cơ do USDA, cơ quan quản lý thực phẩm hữu cơ của Mỹ. Chứng nhận này đảm bảo nguồn nguyên liệu có nguồn gốc hữu, an toàn và tốt cho sức khỏe của trẻ sơ sinh.

Vitamin D3 organic này có thành phần tối giản, chỉ bao gồm Vitamin D3, dầu hướng dương và Vitamin E hữu cơ để duy trì độ tươi của Vitamin.

6. So sánh Vitamin D3 hữu cơ và Vitamin D3 thông thường cho trẻ sơ sinh

Để hiểu rõ hơn về Vitamin D3 hữu cơ, hãy so sánh Vitamin D3 hữu cơ của Mommy’s Bliss và Vitamin D3 Ddrops tự nhiên cho trẻ sơ sinh. Vitamin D3 Drops của Canada là loại Vitamin D3 được đánh giá tốt nhất hiện nay.

So sánh Vitamin D3 hữu cơ Mommy’s Bliss và Vitamin D3 Drops cho trẻ sơ sinh

1. Xét về thành phần

Mommy’s Bliss: Gồm Vitamin D3 chiết xuất từ Lanolin có trong lông cừu; chất giữ tươi bao gồm: dầu hướng dương và Vitamin E hữu cơ.

Drops: Gồm Vitamin D3 chiết xuất từ Lanolin có trong lông cừu; chất giữ tươi tự nhiên chiết xuất từ dầu dừa.

Cả 2 đều KHÔNG chứa các thành phần khác không an toàn cho trẻ sơ sinh như: chất tạo màu, mùi, gluten, … An toàn cho cả trẻ bị dị ứng thông thường.

2. Đóng gói

Cả 2 loại đều được đóng gói chai Vitamin D3, dạng nhỏ giọt. Mỗi giọt tương đương 400IU, đủ so với lượng Vitamin D3 khuyến cáo cho trẻ sơ sinh hàng ngày.

3. Bảo quản

Cả 2 loại đều có thể bảo quản trong nhiệt độ phòng, không cần bảo quản lạnh.

4. Chứng nhận

Mommy’s Bliss đạt chứng nhận của FDA.

Baby Ddrops đạt chứng nhận của GMP.

Nếu chấm điểm cho 2 loại Vitamin D này thì có thể nói một chín, một mười. Tuy nhiên Vitamin D3 hữu cơ Mommy’s Bliss có chứng nhận hữu cơ của FDA sẽ có nhỉnh hơn một chút. Chắc chắn nó sẽ thuyết phục được những mẹ “khó tính”, yêu thương con.

Vitamin D Hữu Cơ Mommy Bliss Organic DropVitamin D3 Hữu Cơ Mommy Bliss Organic Drop cho trẻ sơ sinh

Việc bổ sung Vitamin D là cần thiết cho trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó trẻ sơ sinh cũng cần rất nhiều dưỡng chất khác cho sự phát triển về thể chất và trí não. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi. Theo khuyến cáo của WHO, nên cho trẻ sơ sinh bú mẹ tối thiệu đến 2 tuổi.

Sữa mẹ cung cấp những chất dinh dưỡng và kháng thể “độc nhất” chỉ có ở sữa mẹ. Các kháng thể độc nhất này giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ sơ sinh. Chúng giúp trẻ phòng tránh các bệnh nguy hiểm cũng như dễ dàng hồi phục hơn khi bị bệnh.

Cùng tìm hiểu một giải pháp được ưu chuộng số 1 tại Anh, Mỹ và Canada, giúp các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh. Và giải pháp này cũng đã giúp hơn 1 triệu mẹ sữa trên hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới hạnh phúc khi nuôi con bằng sữa mẹ.

Có nhiều lựa chọn Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh. Tại sao nên dùng Vitamin D3 hữu cơ (Organic) cho trẻ sơ sinh? Có rất nhiều lý do để mẹ chọn Vitamin D3 hữu cơ cho con. Và có nhiều hơn nữa những lý do để Vitamin D3 organic Mommy’s Bliss là lựa chọn số 1 của các mẹ thông thái yêu thương con.

Bài Viết Tham khảo :

________________

Nguyễn Thanh Mai | Nguyễn Khánh Giang Nguyễn Ngọc Ưng

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

0901.233.633| Messenger | support@milena.vn | Youtube

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
avatar
Call Now Button
Paste your AdWords Remarketing code here